Giới thiệu về Cpblenglish.com

Cpblenglish.com là trang đá gà trực tiếp mà bạn nên lưu lại trong trình duyệt mỗi khi muốn xem đá gà thomo, chúng tôi trực tuyến live stream từ trường gà nên đường live sẽ rõ nét hơn các bên website khác rất nhiều!

Đá gà là gì ?

Đá gà là hình thức mà 2 con gà trống chọi nhau hay còn gọi là chiến đấu với nhau, con gà nào dành chiến thắng thì chủ của gà chọi sẽ nhận 1 phần thưởng coi như là công lao nuôi gà!

đá gà là gì.

Tìm hiểu thêm 1 số thuật ngữ về đá gà trên wikipedia:

Chọi gà hay đá gà là một trò chơi dân gian phổ biến trên thế giới. Năm 1634, thuật ngữ “đá gà” được sử dụng để ám chỉ việc sử dụng gà trống trong một hoạt động giải trí, thể thao hay trò chơi. Trước đó, vào năm 1607, George Wilson đã sử dụng thuật ngữ “gà trống đấu” trong cuốn sách “The Commendation of Cocks and Cock Fighting”[1][2]. Tuy nhiên, nguồn gốc của đấu gà hiện đại được ghi nhận lần đầu vào năm 1521, trong chuyến khám phá Philippines của Ferdinand Magellan. Antonio Pigafetta, một nhà sử học người Ý và người viết sử cho Magellan, đã ghi lại sự kiện này tại Vương quốc Taytay[3].

Trích: https://vi.wikipedia.org/wiki/Đá_gà#

Phát trực tiếp là gì ?

Trực tiếp là hình thức khán giả xem trực tiếp khoản khắc người quay video đăng lên internet và có độ trễ không đáng kể thì ngta gọi là trực tiếp!

trực tiếp là gì

Tìm hiểu thêm định nghĩa về trực tiếp trên Wikipedia

Phát trực tiếp, chính xác hơn là phát luồng trực tiếp (tiếng Anh: live stream, phiên âm: lai-xtrim hoặc livestreaming, phiên âm: lai-xtrim-ming) đề cập đến phương tiện truyền phát trực tuyến đồng thời được ghi lại và phát trong thời gian thực. Nó thường được gọi đơn giản là stream: truyền phát liên tục, thành dòng/luồng; gọn hơn: truyền/phát liên tục, truyền/phát theo luồng/dòng, truyền/phát luồng, truyền/phát dòng. Định nghĩa stream: to send continuous sound or moving images using computers; to play continuously as data is sent to a computer over the Internet; to send or receive sound or video directly over the internet as a continuous flow. Vì vậy, nếu chỉ dịch stream là “truyền phát” thì thuật ngữ viết tắt này không rõ ràng vì “truyền phát” có thể đề cập đến bất kỳ phương tiện nào được phân phối và phát lại đồng thời mà không yêu cầu tệp tải xuống hoàn toàn. Các phương tiện không trực tiếp như video theo yêu cầu, vlog và video YouTube được truyền phát kỹ thuật, nhưng không được phát trực tiếp.

Trích: https://vi.wikipedia.org/wiki/Phát_trực_tiếp

Đá gà trực tiếp là gì ?

da-ga-truc-tiep-hom-nay

Đá gà trực tiếp là hình thức kết hợp giữa đá gà + phát trưc tiếp lên internet cho người xem không cần đi đến trường gà nhưng vẫn xem live không bị giới hạn về địa lý.

Trực tiếp đá gà cựa sắt là gì ?

Là hình thức trực tiếp giữa 2 cặp gà chọi được mang cựa đinh sắt thường được các trường gà campuchia sử dụng để mang vào cho gà để thi đấu.

Cách băng cựa sắt:

Đá gà cựa dao là gì ?

Là hình thức chọi gà giữa 2 con gà được trang bị cặp dao dưới chân để thi đấu, hình thức đá gà cựa dao gay sát thương rất lớn cho gà bị dính đòn của gà đối phương dễ kết thúc trận đấu hơn!

Xem cách lựa chọn cựa dao tốt nhất

Xem đá gà trực tiếp hôm nay ở đâu nhanh nhất ?

Để xem đá gà trực tiếp nhanh nhất ngày 29/05/2024 khách hàng truy cập ngay đường dẫn: https://cpblenglish.com/ trang chủ của chúng tôi và nhấn vào play để xem mới nhất hôm nay!